Tổng hợp nhà đất bán tại huyện Hàm Tân – tỉnh Bình Thuận 04/2022

Chia sẻ tin này:

Huyện Hàm Tân có hệ thống giao thông phát triển thuận lợi, kết nối thông suốt với các tỉnh lân cận như Bà Rịa – Vũng Tàu, Đồng Nai, Thành phố Hồ Chí Minh. Các tuyến giao thông như quốc lộ 1A, quốc lộ 55 mở ra, tạo điều kiện cho kinh tế phát triển khu vực phía Nam. Điều đó đã thúc đẩy thị trường đất huyện Hàm Tân có nhiều sự đổi mới.

Vị trí địa lý huyện Hàm Tân như thế nào?

Huyện Hàm Tân cách thành phố Hồ Chí Minh khoảng 135 km, cách thành phố Phan Thiết khoảng 45 km.
Phía đông giáp huyện Hàm Thuận Nam; đông nam giáp thị xã La Gi
Phía tây giáp huyện Xuân Lộc (Đồng Nai) và huyện Xuyên Mộc (Bà Rịa – Vũng Tàu)
Phía nam giáp Biển Đông
Phía bắc giáp huyện Tánh Linh

Thị trường bất động sản huyện Hàm Tân như thế nào?

Thị trường bất động sản huyện Hàm Tân phát triển nhanh, bền vững nhờ mạng lưới cơ sở hạ tầng trong thời gian qua. Bất động sản huyện Hàm Tân đang đón những đợt sóng đầu tư mới.
Đồng thời, ở huyện Hàm Tân phát triển một số đất nông nghiệp và chăn nuôi gia súc không thể xây nhà kiên cố nên giá đất nông nghiệp ở đây khá rẻ. Nên được rất nhiều người quan tâm.
Ngoài ra, đất thổ cư ở huyện Hàm Tân cũng rất sôi động. Có nhiều người chọn nơi đây để an cư lạc nghiệp. Vì vậy, đất thổ cư ở đây ngày càng khan hiếm, dân cư ngày càng đông.

Cập nhật tình hình bất động sản huyện Hàm Tân 2021

Tình hình dịch bệnh phức tạp việc mua bán đất huyện Hàm Tân trở nên dè dặt và cẩn thận hơn bao giờ hết.
Thị xã Lagi thuộc huyện Hàm Tân với bờ biển dài 49km, với nhiều đồi cát và những rừng dương xanh, bờ biển có nhiều ghềnh đá nhô ra biển, cùng với di tích lịch sử, địa danh gắn với truyền thuyết tạo nên một quần thể đặc trưng phát triển du lịch.
Nhờ đó mà thị trường bất động sản nơi đây có giá ngày cao, phụ thuộc vào du lịch, các yếu tố tự nhiên mà thiên nhiên nơi đây ban tặng.

Thị trường mua bán đất tỉnh Lâm Đồng tiềm năng ra sao?

Giao thông thuận lợi có cao tốc Dầu Giây – Phan Thiết giúp việc di chuyển được rút ngắn từ huyện Hàm Tân đến thành phố Hồ Chí Minh.
Khởi công tuyến đường Hàm Kiệm – Tiến Thành: khi đi từ cao tốc Dầu Giây – Phan Thiết sau khi xuống Quốc lộ 1A sẽ nối với đường Hàm Kiệm – Tiến Thành để dẫn xuống biển, dài khoảng 10,2km, rộng 37m, nối đường ĐT 719B tại Tiến Thành (Phan Thiết).
Sân bay Phan Thiết cũng khởi công vào tháng 3/2021 và dự kiến hoàn thành trong năm 2023 càng đưa thị xã La Gi nói riêng và tỉnh Bình Thuận nói chung cất cánh trên bản đồ du lịch Thế Giới.
Đồng thời, huyện Hàm Tân có nhiều địa điểm du lịch nổi tiếng như biển Cam Bình, CoCo Beach, Mũi Kê Gà… thu hút nhiều du khách, nhà đầu tư quan tâm. Tại đây bạn có thể tổ chức các hoạt động dã ngoại, cắm trại và đốt lửa qua đêm rất lý tưởng.
Sự quan tâm của du khách đối với huyện Hàm Tân cũng là lý do kéo nhiều nhà đầu tư bất động sản tìm những cơ hội mới. Hơn nữa, một khi quỹ đất ở Mũi Né trở nên hạn hẹp thì Lagi, nơi cách TP Phan Thiết khoảng 30km di chuyển theo cung đường ven biển càng trở thành “mối bận tâm” của nhà đầu tư.
Với những ưu thế về cảnh quan, hạ tầng kết nối hoàn chỉnh và tầm nhìn quy hoạch, huyện Hàm Tân đã và đang đón dòng đầu tư từ các doanh nghiệp bất động sản TP.HCM, Hà Nội.
Vì vậy, thị trường bất động sản huyện Hàm Tân có nhiều tiềm năng, thuận lợi cho việc khai thác và phát triển trong nhiều lĩnh vực.

Kinh nghiệm mua bán đất huyện Hàm Tân cần nắm rõ

-Tìm hiểu thông tin khu đất bạn muốn mua: Như vị trí mảnh đất nằm ở đâu, thuộc diện như thế nào?. Giao thông đi lại có thuận tiện hay không? An ninh khu vực có đủ đảm bảo?Vì nắm bắt càng rõ các thông tin khu đất, bạn càng dễ dàng đưa ra quyết định đúng đắn.
-Tìm hiểu vị trí và thế đất: Nên ưu tiên những mảnh đất có vị trí đẹp, bằng phẳng, không gồ ghề. Vị trí đẹp được nhắc tới ở đây chính là view nhìn từ lô đất ra ngoài. Và vị trí mảnh đất thuộc mấy mặt tiền?
-Tìm hiểu môi trường xung quanh: Nên mua đất gần khu dân cư an ninh, có đường lớn, điện nước đầy đủ, thuận tiện sinh hoạt, gần các khu vực tiện ích như bệnh viện, trường học, chợ,….
-Xem đường đi vào không tranh chấp:Nhiều mảnh đất không có lối đi hoặc lối đi đang tranh chấp. Khi mua phải những mảnh đất như thế này bạn sẽ gặp rắc rối, nhiều khả năng còn bị mất tiền oan.
-Phải kiểm tra pháp lý: Kiểm tra pháp lý của lô đất luôn là một trong những kinh nghiệm bạn phải thuộc nằm lòng, tuyệt đối không được sai sót. Kiểm tra kĩ lượng các loại giấy tờ liên quan đến mảnh đất và sổ đỏ. Đây là vấn đề quan trọng, quyết định đến tính pháp lý của mảnh đất.
Hy vọng,  Chúng tôi đã cũng cấp những góc nhìn tổng quan về bất động sản đất huyện Hàm Tân. Mong nhà đầu tư sẽ có những lựa chọn thích hợp cho riêng mình.

Chia sẻ tin này:

Có thể bạn quan tâm