Giới thiệu

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH:

Công Ty Cổ Phần Bất Động sản EQLAND được thành lập với lĩnh vực kinh doanh chính là bất động sản. Các cổ đông và Ban lãnh đạo công ty là những người có kinh nghiệm lâu năm trong ngành tài chính và bất động sản. Chúng tôi xác định hướng đi và thế mạnh kinh doanh với sự nhiệt quyết của Ban lãnh đạo và toàn thể nhân viên công ty.

Khởi đầu thành công với dịch vụ tư vấn, môi giới bất động sản, đến nay EQLAND  đã và đang phát triển lớn mạnh và mở rộng hoạt động sang lĩnh vực đầu tư; cho thuê mặt bằng, mua và bán nhà đất, và đặc biết nhất EQLAND chuyên đầu tư về các dư án vùng ven khu công nghiệp Becamex khắp các tỉnh thành…

TẦM NHÌN VÀ SỨ MỆNH:

Công Ty Cổ Phần Bất Động sản EQLAND được thành lập với lĩnh vực kinh doanh chính là bất động sản. Chúng tôi có tầm nhìn và khát vọng trở thành một trong những  tập đoàn bất động sản, tài chính hàng đầu Việt Nam trong thời gian tới.Với phương châm:

” CHO CUỘC SỐNG THĂNG HOA “

Đối với khách hàng: Cung cấp giải pháp, dịch vụ bất động sản toàn diện, hợp lý giúp khách hàng tiết kiệm thời gian, chi phí và góp phần tạo lập cuộc sống ưu việt cho khách hàng.

Đối với nhân viên: Xây dựng môi trường làm việc hiện đại, chủ động, khuyến khích các sáng kiến và tạo mọi điều kiện về vật chất cũng như tinh thần để nhân viên có thể phát huy hết khả năng của mình.

Đối với xã hội: Không ngừng hoàn thiện chất lượng dịch vụ để góp phần kiến tạo cuộc sống chất lượng cho xã hội, tiện nghi cho cộng đồng.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI:

“CHO CUỘC SỐNG THĂNG HOA” không chỉ là Slogan mà còn là triết lý kinh doanh của công ty EQLAND

Với phương châm hoạt động liên tục đổi mới để phát triển Công ty EQLAND liên tục đổi mới, sáng tạo để kiến tạo nên những giá trị thịnh vượng và bền vững.

Thật: EQLAND nêu cao khẩu hiệu CHO CUỘC SỐNG THĂNG HOA, vì thế EQLAND đã nhận được rất nhiều sự ủng hộ và tin tưởng của nhiều  đối tác trên thị trường, khách hàng trong và ngoài nước.

Tâm: Bước vào thị trường bất động sản cạnh tranh khốc liệt nhưng EQLAND luôn giữ vững chữ TÂM như gốc rễ của việc kinh doanh. Chúng tôi chấp hành nghiêm chỉnh pháp luật, duy trì đạo đức nghề nghiệp, đạo đức xã hội trong mọi tình huống.

TàiEQLAND hướng đến chất lượng nhân sự hơn là số lượng nhân sự. Chúng tôi chú trọng tuyển dụng và phát triển đội ngũ nhân sự có tài, dám nghĩ, dám làm và giàu sáng kiến.

MỤC TIÊU:

Mục tiêu kinh doanh của EQLAND là xây dựng hạ tầng đồng bộ, hồ sơ pháp lý rõ ràng cùng chính sách hỗ trợ bán hàng tốt nhất cho nhu cầu an cư lạc nghiệp, đầu tư sinh lời của khách hàng trong hôm nay và trong tương lai.

Đặc biệt hơn nữa EQLAND muốn giúp đỡ cộng đồng xa quê sở hữu được những ngôi nhà theo mong muốn.

“Tài sản quý nhất của các doanh nghiệp chính là con người”

(Matsushita Konosuke)